Lời Chúa Ngày Hôm Nay (28/07/2014)

28/07/14 THỨ HAI TUẦN 17 TN
Mt 13,31-35

Suy niệm: Để có thể bán nhiều sản phẩm hơn, các nhà sản xuất thường tung ra những “chiêu” quảng cáo như: khối lượng lớn hơn, chất lượng tốt hơn, kiểu dáng hấp dẫn hơn, nhưng giá bán vẫn như cũ. Trong nhiều...Tải xuống - download
Xem tiếp...
Huấn Quyền
“Chúa đến! Hãy chờ đón Ngài!”

“Chúa đến! Hãy chờ đón Ngài!”
Kinh Truyền Tin ngày Chúa Nhật 08/12/2013
“Chúng ta tất cả hãy chào mừng Mẹ: ‘Mẹ đầy ơn phúc.’ Chúng ta hãy hô lên ba lần: ‘Mẹ đầy ơn phúc! Mẹ đầy ơn phúc! Mẹ đầy ơn phúc!’ Chính Thiên Chúa đã nhìn Mẹ như thế ngay từ khoảnh khắc đầu tiên của chương trình tình yêu của Ngài. Thiên Chúa đã nhìn thấy Mẹ, tuyệt mỹ, đầy ơn phúc. Mẹ tuyệt đẹp, Mẹ của chúng ta!” (Đức Thánh Cha Phanxicô)


Sứ Điệp Mùa Chay 2014

Sứ Điệp Mùa Chay 2014
của Đức Thánh Cha Phanxicô

“Ngài đã trở nên nghèo khó để nhờ sự nghèo khó của Ngài anh em được trở nên giàu có”  (x. 2Cr 8,9)

 


Sống Lời Chúa
Xin cho con biết lắng nghe…

“Một nông dân thận trọng luôn cân nhắc cặn kẽ để chỉ gieo ở những nơi bảo đảm sẽ mang lại kết quả tốt. Song người gieo giống trong bài Tin Mừng đã không tiếc các hạt giống của mình vì ông tượng trưng cho Thiên Chúa là Đấng luôn quảng đại với các ân sủng của Người”.


ĐỜI SỐNG ĐỨC TIN KITÔ GIÁO ĐƯỢC TRƯỞNG THÀNH NHỜ SỐNG LỜI CHÚA

…để đời sống đức tin thật sự trưởng thành, cần biết sống Lời Chúa, nghĩa là mở lòng ra với Thiên Chúa, sống và kết hiệp mật thiết với Thiên Chúa trong mọi hoạt động, mọi hoàn cảnh và biến cố trong cuộc sống…


Đọc & Học Lời Chúa
Tuyên phong 124 Chân phước tử đạo tại Triều Tiên

“Tôi muốn nói lên lời chào mừng nồng nhiệt nhất trước việc Đức Thánh Cha đến viếng thăm đất nước Triều Tiên. Tôi hết lòng tri ân Đức Thánh Cha đã quan tâm đến giới trẻ ở Á Châu và các tín hữu Triều Tiên và đã quyết định một chuyến du hành xa như thế để đến đất nước chúng tôi."


75 CÂU TRẮC NGHIỆM HỌC HỎI TÔNG THƯ TỰ SẮC "PORTA FIDEI"

Để học hỏi Tông Thư Tự Sắc “Porta Fidei” Ban Giáo Lý Giáo phận Ban Mê Thuột, ngoài việc soạn thảo 75 câu hỏi đáp về Tông Thư, còn soạn 75 câu hỏi trắc nghiệm có kèm đáp án, rất thuận tiện cho các giáo lý viên. “5 Phút Cho Lời Chúa” mạn phép Ban Giáo Lý Giáo phận Ban Mê Thuột, xin trân trọng giới thiệu cùng quí vị và các bạn.


Tra Từ Công Giáo
Mục Lục Tra Từ


A


B


C


D


E


G


H


I


K


L


Mân Côi, Kinh


T